Công dụng của nước hoa kích dục nữ

on February 25 at 09:30 AM
Nước hoa kích dục là loại nước hoa dùng để kích thích quyến rũ phái đẹp, chỉ với một mùi hương bay thoang thoảng và chỉ cần ngửi một chút cũng đủ làm người ta chao đảo ngay lập tức, và các cô gái sẽ nhanh chóng bị sa vào lưới tình.
 
nước hoa kd
 

Công dụng của nước hoa kích dục nữ

 
Nước hoa kích thích nữ có chứa tinh chất pheromone có khả năng kích dục chỉ qua khứu giác, chỉ ngửi không là kích thích rồi.
 
✓ Cùng với nước hoa nữ, pheromone còn chứa androstadienone, một hợp chất có khả năng làm tăng nồng độ testosterone ở nam giới, tăng cường sự ham muốn
dục vọng ...
 
✓ Sau một thời gian ngâm "thuốc" vào sâu bên trong, nàng sẽ nảy sinh ham muốn tình dục mạnh mẽ, bốc lửa ...
 
công dụng nước hoa kd
 
✓ Tiếp xúc với nhiều chất thơm có thể gây mất kiểm soát và sử dụng tình dục. Đối với những lời nói nhẹ nhàng hơn, một vài lời dụ dỗ, cô ấy sẽ ngã vào lòng bạn.
 
✓ Ngoài ra, nước hoa kích dục cho nữ còn có công dụng hâm nóng tình yêu lứa đôi, giúp “cuộc yêu” thêm hưng phấn.
 
✓ Cuối cùng, sản phẩm thích hợp cho thú vui, vũ khí, mát xa ... dễ dàng thu hút sự chú ý của các cô gái - chất lượng không thể thay đổi.
tu van
 
Bên cạnh nước hoa kích dục nữ chúng tôi còn là nhà phân phối nước hoa kích dục nam hàng đầu, truy cập tintucdakhoa.org hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.93.71.423 để lựa chọn sản phẩm tuyệt vời!

Comments (0)

No login
gif